Nguyên liệu:
- Phi lê cá ba sa: 300g Hoặc cá Cabillaud
- Ớt Đà Lạt: 1 quả
- Cà chua: 2 quả
- Cà rốt: 1 củ
- Hành tây: 1 củ
- Bắp non: 100g ( 1 hộp)
- Hạt điều: 100g
- Cà tô mát đặc ( trong hộp)
- Gia vị: muối, tiêu, đường ( Bột nêm hay bột ngọt)
- Hành lá, cần tàu
- Chút bột mì
Cách làm:
- Phi lê cá cắt miếng vừa ăn ướp gia vị
- Rau cải cắt quân cờ
- Hạt điều: phi vàng
Thực hiện:
- Lấy cá đã ướp gia vị xong, rãi qua một lớp bột mì, chiên sơ qua cho săn.
- Các loại rau cải xào lửa lớn, nêm nếm gia vị và thêm 1 muỗng cà phê tomato (đã pha với 1 muỗng súp nước ấm) để tạo màu.
- Cho cá vào đảo đều. bỏ hột đều vào, trộn nhanh tay
- Trút thức ăn ra đĩa, rắc hạt điều lên mặt. vài cọng ngò lên
- Món này dùng với cơm trắng hay cơm chiên Dương Châu thì đúng đìệu nhất