logo di cho nhanh

Phi lê cá ba sa xào hạt điều

Nguyên liệu:

-  Phi lê cá ba sa: 300g Hoặc cá Cabillaud

-  Ớt Đà Lạt: 1 quả

-  Cà chua: 2 quả

-  Cà rốt: 1 củ

-  Hành tây: 1 củ

-  Bắp non: 100g ( 1 hộp)

-  Hạt điều: 100g

-  Cà tô mát đặc ( trong hộp)

-  Gia vị: muối, tiêu, đường ( Bột nêm hay bột ngọt)

-  Hành lá, cần tàu

-  Chút bột mì

Cách làm:

-  Phi lê cá cắt miếng vừa ăn ướp gia vị

-  Rau cải cắt quân cờ

-  Hạt điều: phi vàng

Thực hiện:

-  Lấy cá đã ướp gia vị xong, rãi qua một lớp bột mì, chiên sơ qua cho săn.

-  Các loại rau cải xào lửa lớn, nêm nếm gia vị và thêm 1 muỗng cà phê tomato (đã pha với 1 muỗng súp nước ấm) để tạo màu.

-  Cho cá vào đảo đều. bỏ hột đều vào, trộn nhanh tay

-  Trút thức ăn ra đĩa, rắc hạt điều lên mặt. vài cọng ngò lên

-  Món này dùng với cơm trắng hay cơm chiên Dương Châu thì đúng đìệu nhất

ajax indicator