logo di cho nhanh

Cá lóc hấp đông trùng hạ thảo


Nguyên liệu và cách làm cá lóc hấp đông trùng hạ thảo:

- Hấp cách thủy sẽ giúp giữ được giá trị dinh dưỡng tốt nhất của món ăn.

- Đông trùng hạ thảo (3g), táo đỏ 10 quả, gừng tươi sắt lát và cá (500g) làm sạch, bỏ vây, vảy cá, sát muối, bỏ nội tạng. Cá tanh do máu và nội tạng nên khi rửa nhớ cạo sạch máu cá và nội tạng nhất là phía trong bụng hay có đường gân máu. Tất cả cho vào xửng hấp.

- Món ăn giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng, bồi bổ cho cơ thể, đặc biệt cho người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể,...

ajax indicator