Nguyên liệu
- Nước trái cây các loại
- Hoa quả trang trí: Chanh, quýt, cam thái lát đều
- Vỏ trái cây: Chọn loại có màu, cắt vòng tròn hình xoắn vít.
- Trái cây: Cắt thành lát, miếng, dùng khăn ẩm hoặc giấy giữ tươi bọc lại, rồi cho vào tủ lạnh.
- Đá lạnh xay nhuyễn
- Đường: Nên chế thành xi-rô, cứ 1 thìa đường, một thìa nước, đun nhỏ lửa cho tan hết rồi cho vào bình, bảo quản trong tủ lạnh.
Thực hiện:
- 1/4 ly đường, 1 ly nước, 1 trái quýt cắt lát mỏng, 1 quả chanh thái lát mỏng, 1 quả cam chua thái lát mỏng, 1 chai rượu nho, 180 ml sôđa.
- Cho đường vào bình chứa, hoà tan với nước, cho thêm trái cây và rượu nho, đá.
- Khuấy đều cho đến khi thật lạnh, thêm sôđa và trái cây vào ly rượu. Rót ra từng ly và điểm thêm lát quả tươi trang trí.: