logo di cho nhanh

Mực ống hấp hành tỏi

Nguyên liệu làm mực ống hấp hành tỏi:

-  300g mực ống

-  40g hành tím

-  40g tỏi củ

-  10g hành lá

-  10g ớt sừng

-  1 thìa súp nước mắm chấm Knorr

-  2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển

Hướng dẫn thực hiện:

-  Mực ống làm sạch để ráo, tùy thích xắt khoanh hoặc để nguyên con

-  Tỏi lột vỏ để tép. Hành xắt mỏng. Ớt xắt lát

-  Cho mực, tỏi, hành, ớt vào thố, nêm ½ nước mắm chấm Knorr, hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển vào, để thấm

-  Cho mực đã ướp vào xửng hấp, mang hấp cách thủy khoảng 15 phút là chín.

ajax indicator