NGUYÊN LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
- 10 trái bắp tươi
- ½ trái dừa khô hoặc 4 muỗng súp dầu ăn
- ½ muỗng cà phê muối
- 1 muỗng súp đường
- Hành lá, bột ngọt
CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
Chuẩn bị
- Bắp : xát mỏng, hấp chín.
- Dừa : nạo vắt lấy nước cốt ( độ ½ chén).
- Hành lá : rửa sạch, xắt nhỏ.
- Cho hành là vào xào với nước cốt dừa hoặc với dầu ăn.
- Nêm muối, đường, bột ngọt cho vừa ăn.
- Rưới nước cốt dừa (hoặc mỡ hành) lên bắp và xối cho thật đềụ
- Độ 10'' sau, nhắc bắp ra khỏi bếp. Ăn nóng.