Chuẩn Bị:
- 1/2 lbs tôm ( 36-40 )
- 1/2 lbs thịt đùi heo
- Xà lách , giá, rau thơm
- Bún , bánh tráng
Tương chấm:
- 1 can of hoisin sauce ( 1/2 gallon size )
- 2 full cup of sweet rice
- 2 cup of Mung bean ( đậu xanh )
- 6 cans of coco soda ( nước dừa COCO )
- 1 TSP sugar
- 16 oz peanut butter
Cách Làm:
- Tôm để nguyên vỏ luột chín với ít muối , rửa lại với nước lạnh rồi lột hết vỏ & chẻ đôi con tôm
- Thịt heo luột chín thái mỏng
- Bánh tráng thấm nước cuốn với xà lách+ rau thơm + bún , cuốn tới phân nửa bánh tráng rồi xắp thịt heo + tôm cuốn tiếp > Lập lại như trên cho đến hết
Trình Bày:
- Gỏi cuốn chấm với tương , rắt đậu phộng thêm ớt + đồ chua tuỳ ý