logo di cho nhanh

Hoa ngũ sắc

Chỉ với khoảng 10.000 đồng bạn đã có một đĩa thức ăn khá bắt mắt và cũng có hương vị hấp dẫn. Còn gì tuyệt hơn trên bàn tiệc có một món ăn đầy màu sắc đến như vậy.

Nguyên liệu:

-  1 củ cà rốt, gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu

-  1 bắp ngô Mỹ luộc (có màu vàng), tẽ lấy hạt

-  100 g đậu Hà Lan

-  3 tai nấm đông cô, ngâm nở, thái hạt lựu

-  1 cây mì căn, rửa sơ qua, thái hạt lựu

-  200 g lá vằn thắn

-  Khuôn bánh tarte

-  Dầu hào, dầu ăn

-  Muối, tiêu, đường

Thực hiện:

-  Nước sôi, cho đậu Hà Lan vào luộc chín, vớt ra, để ráo nước

-  Dầu nóng, cho lần lượt cà rốt, nấm đông cô, mì căn, đậu Hà Lan, ngô vào xào, đảo đều. Nêm muối, tiêu, đường và dầu hào.

-  Vỏ bánh: Ấn lá vắn thắn vào khuôn bánh. Cho dầu vào chảo (ước chừng dầu sẽ ngập khuôn bánh), cho khuôn vào chiên, bánh vàng sẽ tự tách ra khỏi khuôn, vớt ra

-  Cho nhân xào vào vỏ bánh.

-  Thưởng thức:

-  Dùng với salad rau.

ajax indicator